>

Nhà đẹp 2 tầng thô mộc tạo không gian hiện đại và tiện nghi

Chẳng cần trang trí cầu kỳ, chọn lựa vật liệu cao sang, chỉ cần có một chút tinh tế, chút thẩm mỹ là đủ tạo nên không gian nhà đẹp 2 tầng hiện đại, tiện nghi.

Ngôi nhà được thiết kế với diện tích vỏn vẹn 40m2, còn lại là khoảng không gian dành chơ cây cối, vườn tược. Ở trong không gian xinh đẹp ấy, người ta không chỉ cảm nhận được một cuộc sống thoải mái, tự tại mà còn luôn hạnh phúc, vui vẻ khi xung quanh ngập tràn bóng cây, tiếng gió.
Ngôi nhà phố đẹp mặt tiền 5m được xây giữa không gian thiên nhiên trong lành.
Từ lối đi rải đá giản dị, quen thuộc bước vào không gian bên trong với những khu vực chức năng tiện ích.
Không gian đẹp dung dị, gần gũi.
Ngôi nhà bình yên khi màn đêm buông xuống.

Hình dáng ngôi nhà phố đẹp được thiết kế vô cùng độc đáo với hai khối không gian được đan xen vào nhau, một phần là không gian tĩnh, dành cho việc chăm chút cho đời sống tinh thần, để mọi người trong gia đình được bình lặng nghỉ ngơi. Một phần là không gian động, khoảng diện tích đủ để mọi người muốn quây quần cùng nhau, để hướng ra thiên nhiên xung quanh.
Cổng vào nhà được thiết kế với hai hàng rào bằng cây xanh, cánh cổng được kết nối bằng tre trúc đơn giản. Lối đi vào nhà cũng ấn tượng với những tảng bê tông nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Xung quanh là đá nhỏ được rải đều tạo nên lối đi đầy ấn tượng.
Cổng vào giản dị với tre trúc. Hai bên được trồng cây, trồng cỏ tạo những khoảng xanh nền đẹp ấn tượng, ai nhìn cũng vô cùng thích thú.
Trang trí trong khuôn viên vườn.
Khoảng sân vườn trung tâm của ngôi nhà được thiết kế ao chum nho nhỏ, bên cạnh là đồ trang trí, góc thưởng trà được thiết kế với chất liệu đá tự nhiên, dung dị. Nơi đây được mọi người vô cùng yêu thích khi vừa tận hưởng làn gió mát lành của khu vườn hay bóng nắng nhẹ nhàng buổi sáng mai, vừa nhâm nhi tách trà ấm áp.
Ngôi nhà với màu sắc bình dị.
Những đồ đạc, vật dụng thân thuộc với chất liệu thiên nhiên.
Ngôi nhà của những gì dung dị, gần gũi nhất được thiết lập nhưng vẫn đủ sức cuốn hút bất kỳ ai khi ngắm nhìn. Chủ nhân không cần dùng sơn tường, không cần cầu kỳ trong việc thiết kế mặt tiền nhưng vẫn đủ để tạo nên nét đặc biệt, độc đáo cho không gian sống.
Ánh sáng từ phía trần giúp cho từng khoảng chức năng trở nên đặc biệt hơn.
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Zen với nội thất chủ yếu bằng gỗ tự nhiên.
Không gian tiếp khách ấn tượng bởi ghế ngồi không chân được đặt xung quanh chiếc bàn đa năng có kích thước rộng rãi.

Theo Read01

Đăng nhận xét

0 Nhận xét