>

Nhờ chuyên gia thiết kế nhà phố nhỏ biến căn hộ chứa đủ 6 người

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Căn hộ 48m2 của cô gái trẻ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho những ai yêu thích thiết kế nhà phố nhỏ.

Chất lượng cuộc sống thực ra không hề bị giới hạn bởi kích thước của ngôi nhà phố đẹp. Bởi không gian có diện tích khiêm tốn vẫn có thể giúp mọi người sống trong sự tiện nghi và thoải mái, chất lượng cuộc sống cũng luôn được đảm bảo nhờ những giải pháp cải tạo không gian hợp lý.
Căn hộ rộng 48m² được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào lý do cũng như giải pháp thú vị được áp dụng dành cho cuộc sống trong những ngôi nhà có diện tích hạn chế.
Căn hộ 48m2 ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Chủ nhân yêu thích vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ, đơn giản nhưng hết sức lôi cuốn của phong cách Bắc Âu. Vì vậy, toàn bộ căn nhà được sơn tường màu trắng. Không gian thực sự trở nên nổi bật khi có được những chi tiết trang trí đặc biệt giúp ngôi nhà thêm ấn tượng.

Nhìn ở một góc khác, phòng khách được bố trí khá rộng. Không gian luôn đủ đầy các công năng cần thiết, sự kết hợp màu sắc cũng khá hài hòa và ăn ý. Góc nhỏ tiếp khách với sofa văng kết hợp với sofa đơn màu xanh ngọc lam để tăng thêm vẻ đẹp bắt mắt cho không gian.
Lối vào nhà nhỏ xinh.
Góc nhỏ ở gần ban công được tận dụng để giặt và làm khô quần áo. Các dụng cụ làm sạch còn phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà và chú ý đặc biệt đến những ngôi nhà nhỏ.
Những góc nhỏ trong nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu cũng trở nên ấn tượng hơn khi được thiết kế không gian theo lối kiến trúc hiện đại.

Phòng khách vô cùng đẹp mắt nhờ bố trí cạnh ô cửa kính nhìn ra ban công rộng thoáng. Chủ nhân của ngôi nhà chọn cách lắp đặt mành kéo để giảm bớt sự rườm rà, tránh sự chật chội cho không gian nhỏ.
Tường đặt kệ tivi được thiết kế đối diện với sofa để tạo nên góc tiện ích vô cùng ấn tượng.
Không quá màu mè hay phức tạp, kệ tivi với gam màu trắng vừa vặn cho chức năng của mình. Bên cạnh là chậu cây nhỏ tăng thêm nét xanh tươi và trong lành cho căn hộ.

Theo Afamily

Đăng nhận xét

0 Nhận xét